Thế giới HAIRBIZ -TRÒ CHUYỆN CÙNG 🌟"SAO"🌟 - NTM Lê Hiếu

JAGUAR Việt Nam - Nhà phân phối độc quyền chính thức của thương hiệu kéo cắt tóc chuyên nghiệp #JAGUAR từ Đức - chính thức trình làng chuyên mục Thế giới HAIRBIZ -TRÒ CHUYỆN CÙNG 🌟"SAO"🌟
🎬 Các bạn sẽ được nghe các khách mời, hiện là các nhà tạo mẫu tóc đình đám trong nghề, chia sẻ về cuộc sống, những khó khăn thách thức trên hành trình làm nghề đầy cam go. Ở đâu đấy trong câu chuyện của chúng tôi, các bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình cùng những lo ngại, trăn trở trong công việc hằng ngày của thợ tóc.
 Chuyên mục cũng sẽ giúp các bạn điểm qua các xu hướng mới nhất về tạo kiểu tóc, màu nhuộm thời trang thịnh hành, hỗ trợ đắc lực cho dịch vụ salon của bạn. 
⭐️Mở màn cho chuyên mục kì này, xin mời các bạn cùng gặp gỡ NTM Lê Hiếu, người với khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho bất kì ai gặp anh. Với chúng tôi, anh là một người nghệ sĩ tài năng trên sân khấu, một người thầy truyền thụ kiến thức đầy tâm huyết. Dù ở bất cứ cương vị nào, anh đều thể hiện sự thông minh, khéo léo rất tinh tế của một người hội đủ cả TÂM lẫn TÀI.