SEMINAR - KỸ THUẬT & KIỂU CẮT TÓC THỜI TRANG XUÂN HÈ 2019

Ngày 3/4/2019 vừa qua, công ty Francia Beauty & nhãn hàng Jaguar, Germany đã tổ chức seminar 'Kỹ thuật cắt tóc & kiểu tóc Xuân Hè 2019'. 


Trong buổi seminar, ông Wolfgang Glaser, Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế của Jaguar đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích để chọn 1 cây kéo phù hợp giúp cho các nhà tạo mẫu tóc có thể sử dụng lâu dài & bảo vệ sức khoẻ của chính mình. 


Sau đó, ông Robin Huth - nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất của Đức 2016, đại sứ thương hiệu Jaguar - đã trực tiếp hướng dẫn cắt các kiểu tóc thời trang Xuân Hè 2019 bằng dòng kéo Black Line của Jaguar.


Bà Nguyễn Thanh Ngọc - Giám Đốc Công Ty Francia Beauty, nhà phân phối độc quyền của Jaguar tại Việt Nam - cũng cung cấp những thông tin về chế độ bảo hành, bảo trì & các dịch vụ kèm theo giúp cho các khách hàng khi mua sản phẩm Jaguar chính hãng sẽ an tâm khi mua & sử dụng sản phẩm của Jaguar.


Các khách hàng tham dự seminar vô cùng hào hứng vì lần đầu tiên được tham dự 1 seminar về sản phẩm kéo chuyên nghiệp, đã giúp họ giải đáp được rất nhiều vấn đề gặp phải trong dịch vụ cắt tóc tại salon hàng ngày. Các khách hàng đều mong muốn sẽ có thêm những buổi seminar như vậy và sẽ tiếp tục tham gia cũng như giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp cùng tham gia trong những lần tới.