FRANCIA BEAUTY X VIETNAM BASIC HAIR - SEMINAR KỸ THUẬT & KIỂU CẮT TÓC THỜI TRANG XUÂN HÈ 2019

Ngày 4/4/2019 vừa qua, nhãn hàng Jaguar, công ty Francia Beauty & Học Viện Vietnam Basic Hair đã tổ chức seminar 'Kỹ thuật cắt tóc & kiểu tóc Xuân Hè 2019'.

 
Trong buổi seminar, ông Wolfgang Glaser, Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế của Jaguar đã chia sẻ những kiến thức rất hữu ích để chọn 1 cây kéo phù hợp giúp cho các nhà tạo mẫu tóc có thể sử dụng lâu dài & bảo vệ sức khoẻ của chính mình. 


Bà Nguyễn Thanh Ngọc - Giám Đốc Công Ty Francia Beauty, nhà phân phối độc quyền của Jaguar tại Việt Nam - cũng cung cấp những thông tin về chế độ bảo hành, bảo trì & các dịch vụ kèm theo giúp cho các khách hàng khi mua sản phẩm Jaguar chính hãng sẽ an tâm khi mua & sử dụng sản phẩm của Jaguar.


Sau đó, ông Robin Huth - nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất của Đức 2016, đại sứ thương hiệu Jaguar - đã biểu diễn cắt các kiểu tóc thời trang Xuân Hè 2019 bằng dòng kéo Black Line của Jaguar.


Các khách mời tham dự seminar vô cùng hào hứng vì lần đầu tiên được tham dự 1 seminar về sản phẩm kéo chuyên nghiệp, đã giúp họ giải đáp được rất nhiều vấn đề gặp phải trong dịch vụ cắt tóc tại salon hàng ngày. 


Seminar này đánh dấu sự khởi đầu cho việc hợp tác lâu dài giữa Học Viện Vietnam Basic Hair với nhãn hàng Jaguar & Công Ty Francia Beauty nhằm đưa các thương hiệu quốc tế cũng như cập nhật các xu hướng cắt tóc mới nhất, đến với các nhà tạo mẫu tóc Việt.